Cách chơi cờ nhảy phổ thông cho người mới một cách dễ hiểu

Cách chơi cờ nhảy đây là một trong những trò chơi mà thu hút rất nhiều người chơi. Chính vì thế mà câu hỏi thế nào cho đúng đã là thắc mắc của bao thế hệ người chơi cờ nhảy. Chỉ có tìm hiểu kĩ càng thì mới giúp chúng ta tăng phần thắng so với đối thủ. Và dưới đây là những chỉ dẫn cụ thể của M88 về kỹ năng chơi cờ nhảy

Tổng quan về cờ nhảy

Không thể bàn cãi nữa thì hiện tại thị trường cho bộ môn cờ nhảy ngày một lớn. Bắt đầu với lối chơi tương tự như cờ vây của Trung Quốc đã có chỗ đứng trên thị trường thì quả thật độ hot của nó không phải tự nhiên mà đến. Dù là thế nhưng bộ môn này không hề khó mà còn rất dễ có thể cho các người chơi mới tiếp cận.

Đây là trò chơi có tính đa dạng cao vì có thể tương thích với rất nhiều người chơi từ trẻ e m đến người già. Một mũi tên bắn chết 2 con nhạn khi vừa giúp bạn tăng trí thông minh logic cũng như là tăng thêm niềm tin cho bản thân. Chính vì thế mà cờ nhảy đang trở nên vô cùng hot. Bên cạnh đó mà bạn còn có thể được chơi online cũng như là offline ngoài ra còn được khuyến mãi lớn nữa.

Thành phần cơ bản của môn cờ nhảy này đó chính là một miếng gỗ lớn. Trên mặt của miếng gỗ lớn là những lỗ nhỏ và được tô nhiều màu sắc. Nên có thể nói đây chính là trò chơi vẹn toàn vừa giúp tăng khả năng logic và tâm lý tự tin. Và có thể nói rằng đây có thể là trò chơi giúp bạn giải trí sau ngày dài.

Tổng quan về cờ nhảy
Tổng quan về cờ nhảy

Hiểu rõ cách chơi cờ nhảy để bách chiến bách thắng

Cách chơi cờ nhảy nhìn vậy chứ không phải là một trò chơi khó như các bạn nghĩ đâu. Trò chơi không yêu cầu các bạn có kĩ năng thật cao mà chỉ cần các bạn có sự quyết tâm và kiên trì học hỏi. Và dưới đây, chúng tôi sẽ chỉ ra cách chơi cờ nhảy chi tiết từng bước.

Xem Thêm  Bí Mật Trong Cách Chơi Lô Đề Chuyên Nghiệp

Cờ nhảy cần hiểu luật để chơi

Để chỉ ra cách chơi đơn giản thì chúng ta sẽ như một quân vương và lãnh đạo những quân cờ của mình để chiếm đóng lãnh thổ của nước khác. Các người chơi sẽ chia nhau lượt chơi lần lượt và đến cuối cùng nếu ai còn nhiều lãnh thổ hơn thì đó là người chiến thắng. Trong trò chơi này, có 3 chìa khóa để dễ thắng đó là sự tính toán logic, sự quan sát siêu phàm và tâm lý vững vàng.

Thời gian chơi trong mỗi ván sẽ tầm vài phút và có số người chơi từ 2 – 6 thành viên. Nhưng để cho dễ phân biệt thì không thể nào có mỗi màu trắng và đen như cờ vây được. Nên họ đã điểm màu cho nó từ màu  xanh dương, vàng, đỏ tươi, cam, đen tuyền. Tất cả thành viên sẽ được chia cho một màu, và họ sẽ dùng chính quân cờ đó để có thể chinh chiến trong bàn cờ nhảy.

Cờ nhảy cần hiểu luật để chơi
Cờ nhảy cần hiểu luật để chơi

Bật mí cách chơi cờ nhảy dễ có thể bách chiến bách thắng

Để có thể chơi cờ nhảy thì trước hết chúng ta cần phải chia các quân cờ vào vị trí. Trong đó mỗi bên thì sẽ được cung cấp 10 quân cờ. Người chơi có thể tùy biến cách di chuyển có thể đi từ 4 phương 8 hướng, ngang dọc,… Và để đi được nhiều nước cờ thì cần có một điều kiện là xung quanh quân cờ đó phải là cờ của mình.

Và đặc biệt là cách chơi có một sự rất hay đó là có thể dùng quân cờ của mình để ăn ngay quân cờ của đối phương. Để có thể ăn một quân cờ của người khác thì hãy chắc chắn rằng quân cờ của họ phải được bao quanh bởi cờ của mình. Và khi bạn đã ăn được quân cờ của họ thì bạn có thể giữ lại quân cờ này lun.

Bật mí cách chơi cờ nhảy dễ có thể bách chiến bách thắng
Bật mí cách chơi cờ nhảy dễ có thể bách chiến bách thắng

Cao thủ bật mí cách chơi cờ nhảy dễ thắng

Mặc dù đây là trò chơi có thể gọi là dễ nhưng không phải vì thế mà chúng ta không cần tìm hiểu. Theo dõi các chơi của các cao thủ cũng có thể giúp bạn lên trình hoặc là bạn có thể đọc các loại sách báo cũng như là trên trang web. Và trò chơi cũng là một cách để giúp các bạn nâng cao khả năng bình tĩnh và một cái đầu lạnh.

Xem Thêm  Chi Tiết Cách Chơi Baccarat M88 Cơ Bản,Đơn Giản, Dễ Hiểu

Vì khi bạn rơi vào tình thế ngàn cân treo sợi tóc và bạn bị đối phương đàn áp thì hãy bình tĩnh và nhìn thật kĩ chắc chắn bạn sẽ tìm thấy con đường giúp bạn chiến thắng. Nên rút quân lính ngay lập tức và nhanh chóng phá vòng vây của quân địch. Khi nhìn thấy sơ hở của địch hãy nhanh chóng đánh vào nó, ăn các quân lính của địch, dồn họ vào đường cùng và chiến thắng. 

Cao thủ bật mí cách chơi cờ nhảy dễ thắng
Cao thủ bật mí cách chơi cờ nhảy dễ thắng

Kết luận

Cách chơi cờ nhảy đây là một trò chơi đơn giản nên không quá khó để có thể thành thục nó và kèm theo các lượng thông tin chúng tôi đưa ra cho bạn. Và hãy tìm hiểu kĩ trò chơi và làm theo chỉ dẫn này chắc chắn rằng bạn sẽ thành công chinh phục được trò chơi này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *